Share Google Plus 

KHÁCH TRUY CẬP 

155000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
963
1033
4321
1860477
20153
30121
155000

Khách Hàng 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Prev Next
sl9
sl8
sl7
sl5
sl4
sl3
sl1

May đồng phục như thế nào - Ý tưởng may đồng phục công sở

May dong phuc như thế nào – Ý tưởng may dong phuc cong so

Hiện nay mỗi công ty, tổ chức đều cần một cái gì đó để tạo ấn tượng, một đặc trưng riêng cho họ. Và thường thì bộ đồng phục công sở luôn là lựa chọn số một để toát lên thương hiệu công ty.

Nhưng việc lựa chọn đồng phục như thế nào, cần những yếu tố gì thì không phải ai cũng nắm được.

Dong-phuc.vn xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi bạn có ý định may đồng phục công sở.

Việc lựa chọn đồng phục công sở sẽ thay đổi theo từng loại hình doanh nghiệp. Việc may đồng phục không chỉ  là dựa trên sự nhất quán bên ngoài mà còn dựa vào thực tế là loại hình công việc công ty bạn là gì để lên ý tưởng phù hợp.

Việc lựa chọn đồng phục công sở còn liên quan tới môi trường làm việc, thời tiết như thế nào…

Ý tưởng may đồng phục công sở

Khi đã chọn được kiểu đồng phục mong muốn thì lúc đó bạn hãy chú ý tới màu sắc và chất liệu của đồng phục.

Kiểu đồng phục phổ biến nhất ở các công ty hiện nay là quần tây, và áo sơ mi. Miễn sao chúng đồng màu ví dụ quần tây đen, áo sơ mi trắng hoặc áo sơ mi xanh.

Kiểu đồng phục như vậy thì sẽ rất tiện cho nhân viên vì họ có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, chất liệu sao cho hợp với mình nhất chỉ quan trọng là màu sắc đúng quy tắc.

Nhưng thực sự những bộ đồng phục như vậy thì không toát lên được “style” riêng của công ty – tổ chức được.

Đồng phục công sở thể hiện thương hiệu riêng của công ty.

Mục tiêu hiện nay của những bộ đồng phục đó là hướng tới thương hiệu công ty chứ không chỉ đơn thuần là “mặc giống nhau nhìn cho đẹp, cho gọn gàng”. Bởi vậy điều đáng chú ý nhất vẫn là kiểu dáng và chất liệu cho đồng phục công sở.

Tùy vào mỗi loại hình doanh nghiệp mà kiểu dáng sẽ được khách hàng lựa chọn khác nhau, nhưng nhìn chung đều muốn mang lại vẻ lịch sự, sang trọng và chuyên nghiệp qua bộ đồng phục của họ.

Về kiểu dáng các bạn có thể tham khảo các mẫu tại website của chúng tôi dong-phuc.vn với rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Nếu bạn không ưng ý với những mẫu sẵn đó, chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng sẽ tư vấn cho bạn tận tình.

Khi các bạn đã chọn được kiểu dáng, màu sắc và chất liệu thì lúc đó hãy nghĩ đến những phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện đi kèm cũng tùy loại hình doanh nghiệp. Nhưng thường đơn giản chỉ là logo (in – thêu) hoặc một số công ty sẽ thiết kế logo rời theo kiểu huy hiệu để nhân viên có thể dễ dàng thay đổi đồng phục.

Đồng phục công sở cũng phải theo mùa, đúng ra là theo khí hậu. Ví dụ như những công ty ở phía Nam với khí hậu nóng ấm quanh năm thì bạn sẽ không nhất thiết phải cân nhắc vấn đề này nhưng một số tỉnh phía bắc với mùa đông giá lạnh thì ít nhất cần 2 bộ đồng phục theo mùa. 

Ngoài ra, cũng cần lưu ý tới những công việc làm việc trong điều kiện thiếu an toàn thì thường nhân viên sẽ bao gồm thêm một loại đồng phục gọi là Jumpsuits (một dạng áo bảo hộ lao động), chúng vẫn sẽ đảm bảo cho người ngoài thấy rằng bạn là người của công ty đó, thành viên của đội đó nhưng quan trọng hơn là nó đảm bảo được an toàn cho bạn.