Share Google Plus 

KHÁCH TRUY CẬP 

155000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1301
1033
4659
1860477
20491
30121
155000

Khách Hàng 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Prev Next
sl9
sl8
sl7
sl5
sl4
sl3
sl1

Chọn đồng phục cho nam giới

(May dong phuc - may ao thun - dong phuc cong so) -Là người đàn ông, ai cũng mong ước mình có một vóc dáng như người mẫu, ngực nở, vai rộng, bụng đầy cơ sáu múi, bắp tay to khỏe. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được như thế. Nhưng họ luôn là trụ cột của gia đình, họ phải làm ăn, quan hệ giao tiếp rộng, vì vây họ phải ăn mặt như thế nào hợp với vóc dáng và cơ thể mình. Công ty may dong phuc QT xin tư vấn các chàng trai một số phương pháp lựa chọn.

 Với những anh chàng có bắp tay bé:

Bạn không nên chọn những bộ dong phuc cong so ngắn tay, hay chọn những bộ đồng phục dài tay, hoặc nếu bạn đi chơi với bạn bè, bạn có thể chọn những chiếc áo có in hình thật ấn tượng hay những chiếc áo cổ chữ V, điều cốt yếu là để người nhìn tập trung vào cổ và ngực.

dong phuc cong so

Không nên chọn đồng phục công sở hoặc những chiếc áo bó sát người vì nó sẽ làm nổi bật lên cánh tay của bạn. 

 
Với những anh chàng ngực phẳng
Đối với những anh chàng có bộ ngực yếu thế hơn, thì chúng tôi khuyên  bạn nên chọn những chiếc áo nhiều lớp, nó sẽ giúp bạn che đi phần nào khuyết điểm này của bạn.
 
 
 
Với các anh bụng bự
Hầu hết tất cả những anh chàng hay uống bia đều bị như thế này.Bạn sẽ chọn đồng phục công sở như thế nào để khi tiếp xúc với mọi người trong cơ quan bạn sẽ không thấy ái ngại. Chọn quần áo quá dày cũng không phù hợp, quá mỏng thì lại càng rõ mồm một hơn. Chúng tôi khuyên bạn chọn những chiếc áo có vải vừa phải, chất lượng tốt, đi với chiếc quần cạp dài vừa phải.
 
 
Với những bạn thân dài, chân ngắn
 
Với những anh chàng khi sinh ra có tỷ lệ cơ thể không cân đối, thân dài hơn chân, thì bạn sẽ  chọn đồng phục công sở như thế nào đây, khi đi chơi với bè bạn mà không thấy ngượng ngùng.
 
Bạn không nên chọn chiếc quần cạp cao vì nó khiến mọi người chú ý đến chân bạn mà thôi. Hướng sự chú ý tới phần thân trên bằng cách chọn một chiếc áo jacket thật ấn tượng hay một chiếc áo sơ mi, phông sáng màu. Không nên chọn áo có phần thân quá dài.
 
 
 
Màu sắc giữa quần vào áo phải thật sự tương phản nhau. Cách này sẽ chia cơ thể của bạn ra thành 2 phần riêng biệt và sự chênh lệch về tỷ lệ sẽ ít bị để ý hơn.