Share Google Plus 

KHÁCH TRUY CẬP 

155000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1173
1033
4531
1860477
20363
30121
155000

Khách Hàng 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Prev Next
sl9
sl8
sl7
sl5
sl4
sl3
sl1

Tin Tức Đồng Phục Công Sở QT

Mẹo nhỏ giúp giặt áo thun đúng cách

 

Mẹo nhỏ giúp giặt áo thun đúng cách

Áo thun là một trong những xu hướng thời trang không bao giờ lỗi thời theo năm tháng. Và để giữ được chiếc áo thun luôn bền, đẹp như mới thì bao gồm nhiều yếu tố trong đó cách giặt áo như thế nào là đúng cách cũng rất đáng được quan tâm.

- Khi may ao thun bạn cần lưu khi chiếc áo vừa xuất xưởng thì mực in vẫn còn mới, chưa khô cũng như chưa có độ bám chặt vào áo vì thế bạn không nên mang áo đi giặt ngay để tránh làm hình in bị nhòe và mờ.

- Trong lần giặt đầu tiên bạn nên vò bằng tay với nước sạch mà không dùng đến xà phòng. Không nên giặt chung với các quần áo màu khác vì đối với các quần áo sẫm màu thì rất dễ bị ra màu nếu vô ý giặt chung thì chiếc áo của bạn có thể bị loang màu hay làm dính màu sang các quần áo khác.

- Bạn có thể ngâm áo thun trong dung dịch nước ấm pha với một chút giấm trong thời gian khoảng 15-20 phút để giúp cho chiếc áo của bạn không bị ra màu trong quá trình giặt giũ.

- Chỉ nên giặt áo trong nước lạnh hay nước ấm dưới 400C mà thôi vì nếu giặt trong nước quá nóng sẽ làm cho áo bị giãn và lỏng áo.

- Cấm kỵ sử dụng xà bông hay chất tẩy đổ trực tiếp lên các hình in trên áo để tránh làm bong tróc và làm mờ hình in. Cũng như không dùng xà bông hay chất tẩy có độ tẩy cao đối với áo thun màu.

cách giặt áo thun

- Nên dùng các loại nước xả thơm để áo được thơm lâu hơn, tránh việc dùng các loại nước xả làm mềm vải vì như vậy sẽ khiến cho áo bị giãn và lỏng ra rất nhanh, các hình in sẽ bị mềm và dễ bong tróc.

- Muốn giữ chiếc áo được lâu hơn, bền hơn thì tốt nhất là nên giặt bằng tay và khi giặt nên giặt mặt trái của áo để tránh việc các hình in bị cọ sát vào nhau sẽ dễ bong tróc và trầy xước hình làm mất đi tính thẩm mỹ cho áo.

- Tránh việc bạn vắt khô chiếc áo ngay khi giặt xong vì như thế sẽ làm cho áo bị giãn ra trông thấy và trở nên lỏng lẻo hơn. Khi phơi thì nên phơi mặt trái áo, phơi ở nơi thông thoáng tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để giữ màu cho áo được lâu hơn.