KHÁCH TRUY CẬP 

155000
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
834
3267
15365
1770126
834
68665
155000

Khách Hàng 

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Prev Next
sl9
sl8
sl7
sl5
sl4
sl3
sl1

Dịch vụ

HỆ THỐNG GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

NHÓM GIẢI PHÁP CHÍNH

May đồng phục theo nhu cầu

Để mang lại một điểm chung và gắn kết đội ngũ trong một tổ chức dưới một màu cờ sắc áo, chúng tôi tư vấn và thiết kế những gói giải pháp May dong phuc phù hợp nhất với ngân sách và đặc thù riêng của từng tổ chức (Customized solutions)

May gia công

QT có xưởng may hiện đại, đội ngũ có tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm. Chúng tôi may gia công và hoàn thiện sản phẩm cho tất cả các đơn hàng trong và ngoài nước.

Thiết kế thời trang

Đỉnh cao của thời trang là các sản phẩm được cá nhân hóa hoặc thiết kế theo tiêu chuẩn nhận dạng riêng của từng tổ chức. Giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại sự khác biệt cho từng khách hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế gợi ý cũng như khả năng thấu hiểu sâu sắc để có thể đáp ứng các nhu cầu dị biệt của khách hàng

In/thêu đồng phục

Bằng việc đầu tư đúng mức các thiết bị công nghệ chuyên nghành, Đồng Phục QT luôn mang đến những sản phẩm in, thêu chất lượng, giá thành thấp và thời gian nhanh chóng.

 

NHÓM GIẢI PHÁP PHỤ

Sản xuất siêu tốc 48h

Với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến hiện đại, việc sản xuất áo trong thời gian ngắn không còn là vấn đề khó khăn, chúng tôi có thể sản xuất trong thời gian ngắn, điều mà hiếm nhà cung cấp nào triển khai được

Giặt ủi

Để khách hàng có thể sử dụng được ngay sản phẩm, chúng tôi cung cấp giải pháp Giặt ủi đồng phục theo nhu cầu.

 

NHÓM GIẢI PHÁP HỖ TRỢ

Tư vấn và giao hàng tận nơi

Với đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên ngành, khả năng tư vấn xuất sắc, đồng Phục QT tự hào mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất cho quý khách. 

Miễn phí thiết kế mẫu đồng phục

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn và thiết kế đồng phục cho các doanh nghiệp, Đồng Phục QT luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách trong các kiểu mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như mang đậm nét văn hóa và thương hiệu của quý khách trên sản phẩm đồng phục.

Bảo hành sản phẩm

Đồng Phục QT ý thức được trách nhiệm của mình trong toàn bộ khâu tạo giá trị gia tăng đến khách hàng, chúng tôi không chỉ lựa chọn thật kỹ các nguyên phụ liệu, mà còn có chính sách hậu bán hàng tốt nhất dành cho quý khách.